liệu pháp chăm sóc cây Hoa tử đằng dễ dàng

Hoa tử đằng là một tương tự cây hoa leo được quá nhiều đối tượng ưu thích thời điểm này đối với không ít màu sắc khác nhau từ trắng, hồng, tim, để có nguy cơ nghiên cứu về giải pháp chăm sóc và phương pháp trồng cây hoa tử đằng thì bạn cần tham khảo liệu pháp chăm sóc dưới đây.

Hoa tử đằng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu bất diệt Đồng thời bạn còn biết thêm về cây hoa tử đằng là biểu tượng cho sự may mắn và tài lộc được tương đối nhiều thành phần biết tới ngày nay, là loài cây hoa leo số 1 ngày nay được tương đối nhiều trường hợp chọn thực hiện cây bóng mát.

Sau khi du nhập về Việt Nam, cây hoa Tử Đằng ươm gieo từ hạt tiến triển khá tốt với môi trường khí hậu, nhưng do tính “ngủ đông” cần phải Tử Đằng có mùa rụng lá vào trước và sau Tết Nguyên Đán. bởi vậy biện pháp trồng cây và chăm sóc hoa Tử đằng hợp lý nhất vẫn vào tầm khoảng tháng 3 thường hay tháng 4 hàng năm.

đặc điểm CỦA CÂY HOA TỬ ĐẰNG

Cây hoa tử đằng thường sinh sống hàng đầu ở vùng có khi hậu mát lạnh, nguy cơ chịu lạnh rất tốt và nhiệt độ quá cao cây sẽ ngừng khát triển. cây không kén đất do đó bạn có nguy cơ trồng cây ở trên bất cứ kiểu đất nào, trong quá trình trồng và chăm sóc bạn nên giữ gìn đủ ánh sáng cho cây phát triển tốt nhất.


công nghệ TRỒNG CÂY HOA TỬ ĐẰNG

Bạn có khả năng trồng cây hoa tử đằng bằng giải pháp là nhân giống từ hạt hoặc là mua cây đã từng không nhỏ ngoài các cửa hàng bán cây cảnh.

với việc bạn lựa chọn liệu pháp nhân tương tự bằng hat thì khoảng thời gian mà bạn cần thiết phải gieo là vào mùa hè thì cây sẽ phát triển tốt hơn , bạn ngâm hạt tương tự trong nước nóng khoảng 4h và giữ độ ẩm cho hạt tương tự trong trong vòng 20h tiếp theo đó

Sau khi bạn từng thực hiện ủ ẩm cho hạt giống thì lúc này bạn cho hạt tương tự ra chậu để gieo hạt xuống và Tiếp đó bạn phủ lên hạt không khác một lớp đất mỏng và để gần nơi có khá nhiều ánh sáng chiếu vào, bạn nên tưới ẩm cho hạt không khác để giúp hạt không khác ngay lập tức nảy mầm hơn .


Hạt sẽ nảy mầm trong những ngày hoặc vài tuần. Sau đó trồng cây vào đất có độ tơi xốp bao gồm tro trấu, mụn xơ dừa, đất mùn giàu hoạt chất và thoáng khí, để hạt ở nơi có không ít ánh sáng.

Khi các hạt giống đã nảy mầm và mọc lên, bạn có khả năng tách chúng trồng ra các chậu riêng. Sau 3 – 7 ngày cây con sẽ mọc lên, tốt hơn hết cần phải trồng cây Tử Đằng ra đất để cây tiến triển được tốt nhất. Trong tháng ban đầu, nếu trồng cây ở đất cây có nguy cơ leo được 2 – 3m nếu đất giàu dưỡng chất, thoáng khí và tương đối nhiều ánh nắng.

Cây hoa Tử Đằng có ưu điểm là tiến triển nhanh, thuần với khí hậu môi trường và sinh more info trưởng tốt song phải 4 – 5 năm mới có thể ra hoa.

CHẲM SÓC CÂY HOA TỬ ĐẰNG

Khi bạn trồng cây ở nơi có đất nghèo dưỡng chất dưỡng chất thì bạn cần bổ sung thêm phân hữ cơ, cho cây để giúp cho cây có thêm dưỡng chất dưỡng chất để tiến triển thời kỳ đầu, cây sẽ hay ra hoa vào đầu mùa hè nếu bạn chăm sóc tốt và mùa xuân hoặc mùa thu bởi vì thế bạn nên bổ sung thêm hoạt chất dưỡng chất cho cây

Để cây phát triển nhanh hơn thì bạn nên liên tiếp bổ sung lượng nước tưới cho cây để khi cây có thể phát triển đến độ cao từ 2-3m. Mỗi mùa xuân, bón một lớp phân hữu cơ gần gốc cây. cần thiết phải phủ một lớp nilong quanh gốc cây để bảo về cây giảm thiểu mọc cỏ dại và duy trì ẩm cho cây. Bón thêm NPK để hỗ trợ ra hoa.

CẮT TỈA CÂY HOA TỬ ĐẰNG

Bạn cần cắt tỉa những cành gầm cành khô, cành không phát triển vào mùa đông để giúp cho cây cắt đi một số cành không phát triển để tập luyện trung dưỡng chất dinh dưỡng vào một số cành lớn hơn .Nếu bạn muốn có một sự thấy hoa không ít hơn, tỉa một lần nữa trong mùa hè sau khi ra hoa hàng năm.

Để có thêm rất nhiều hoa nở, cố gắng cắt suy giảm các chồi tràn lan mỗi hai tuần một lần trong suốt mùa hè. Vào một vài năm kế tiếp, cắt thân hàng đầu hoặc thân không nhỏ 90cm so với chiều dài của cành mùa trước. Khi khuôn khổ này là kích cỡ chuẩn, rút ​​ngắn tăng trưởng mở rộng Không chỉ có thế vào giữa mùa hè tới lúc cho hoa là chúng ta đã bắt đầu chiêm ngưỡng một mùa hoa mới rực rỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *